SELAVIA BAY PHÚ QUỐC
SEN VÀNG NƠI ĐẢO NGỌC

Phương thức thanh toán Selavia Phú Quốc

Cập nhật phương thức thanh toán Selavia Phú Quốc. Dễ thở cho nhà đầu tư, đảm bảo lợi nhuận lâu dài và dòng tiền ổn định.

Selavia - Tham vọng kiến tạo đảo nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam
Selavia – Tham vọng kiến tạo đảo nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam

Phương thức thanh toán Selavia Phú Quốc

Hiện tại dự án Selavia Phú Quốc đang có 2 phương thức thanh toán chính:

Phương thức thanh toán chuẩn

Phương thức thanh toán chuẩn
Phương thức thanh toán chuẩn

Phương thức thanh toán nhanh

Phương thức thanh toán nhanh dự án Selavia Phú Quốc
Phương thức thanh toán nhanh dự án Selavia Phú Quốc

Tổng quan dự án Selavia Phú Quốc

SELAVIA không những được thiên nhiên ưu ái ban tặng địa thế tựa sơn hướng thủy mà còn là hòn đảo nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam, mang trong mình sứ mệnh quốc hoa cao quý. Giữa lòng Vịnh Đầm núi non hùng vĩ, sinh khí trù phú, thịnh vượng bậc nhất nơi Đảo Ngọc Phú Quốc, SELAVIA kiến tạo nên một đóa sen vàng vừa thanh khiết vừa tao nhã tượng trưng cho quốc hoa cao quý vươn mình ra thế giới.

Tổng thể dự án Selavia Phú Quốc với quy mô hơn 290 hecta. Trong đó, diện tích mặt đất là: 167Ha và diện tích mặt nước là: 123Ha. Dự án được quy hoạch với đa dạng loại hình sản phẩm để đám ứng được tối đa nhu cầu khách hàng:

  • Khu căn hộ nghỉ dưỡng
  • Nhà phố thương mại shophouse
  • Biệt thự Villas 5sao
  • Khu resort

Khu khách sạn quốc tếKhu phố thương mại, dịch vụ Shophouse Selavia Phú Quốc với quy mô diện tích 8,1 ha. Gồm 99 căn shophouse thương mại được thiết kế 4 lầu và 1 tầng thượng. Đây chính là giai đoạn 1 của dự án Selavia Phú Quốc.

Selavia - TTC LAND
Selavia – TTC LAND

Chủ đầu tư TTC Land

Là đơn vị phát triển bất động sản, TTC Land không ngừng mở rộng quỹ đất, phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường. Hiện tổng tài sản TTC Land hơn 11.000 tỷ đồng, tổng quỹ đất trên 1.500 ha, đội ngũ nhân sự hơn 600 người và địa bàn đầu tư mở rộng ra nhiều tỉnh thành trên khắp Việt Nam. 16 năm qua, TTC Land đã có những bước phát triển mạnh mẽ, đã khẳng định vị thế trên thị trường và là một trong những cánh chim đầu đàn trong làng BĐS Việt Nam…